Sản Xuất Bao Bì Bột Ngọt, Thiết Kế và In Ấn Theo Yêu Cầu - Chất Lượng Giá Rẻ, An Toàn

LVB Việt Nam
Trọn gói giải pháp bao bì

LVB Việt Nam đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng, số lượng, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng.

Liên hệ tư vấn ngay

Sản Xuất Bao Bì Bột Ngọt, Thiết Kế và In Ấn Theo Yêu Cầu

650

LVB Việt Nam chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vật liệu bao bì cho nhiều khu công nghiệp, các thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như chế tạo, sản xuất, thương mại, bán lẻ...
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo:          079 366 3636
Email                 :          sales@lvbvietnam.com

Bao bì bột ngọt là một trong những yếu tố quan trọng trong việc bảo quản và quảng bá sản phẩm. Bao bì bột ngọt không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm mốc, oxi hóa, nhiễm khuẩn, mà còn giúp thu hút khách hàng bằng thiết kế đẹp mắt và thông tin rõ ràng. Bao bì bột ngọt cũng là một phần của văn hóa ẩm thực Việt Nam, vì nó chứa đựng hương vị đặc trưng của món ăn Việt. 

Các loại bao bì bột ngọt, bột canh phù hợp với quy trình sản xuất và bảo quản

Bao bì bột ngọt, bột canh là một yếu tố quan trọng trong quy trình sản xuất và bảo quản các sản phẩm gia vị. Bao bì phải đảm bảo chất lượng, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường. Các loại bao bì phổ biến cho bột ngọt,  bột canh là:

 • Bao bì nhựa : có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng in ấn và thiết kế, chống ẩm và chống thấm tốt. Tuy nhiên, bao bì nhựa cũng có nhược điểm là khó phân hủy và gây ô nhiễm môi trường.
 • Bao bì giấy : có ưu điểm là thân thiện với môi trường, dễ tái chế và tái sử dụng, có khả năng hút ẩm và giữ độ tươi của sản phẩm. Tuy nhiên, bao bì giấy cũng có nhược điểm là dễ rách, dễ bị ẩm và mốc khi tiếp xúc với nước.
 • Bao bì hộp kim loại : có ưu điểm là chắc chắn, bền, đẹp và sang trọng, có khả năng chống oxy hóa và chống vi khuẩn tốt. Tuy nhiên, bao bì hộp kim loại cũng có nhược điểm là nặng, đắt và khó tái chế.
 • Bao bì nilon : có ưu điểm là nhẹ, giá thành rẻ, dễ dàng in ấn, thiết kế, chống ẩm, chống thấm tốt. Tuy nhiên, bao bì nilon khó phân hủy và tái chế gây ô nhiễm môi trường nên ngày nay ít được ưa chuộng hơn.

Các loại bao bì trên đều có ưu và nhược điểm riêng, do đó cần phải lựa chọn phù hợp với quy trình sản xuất và bảo quản của từng loại sản phẩm.

Chất liệu, thành phần của bao bì bột ngọt:

Các loại bao bì bột ngọt, bột canh được sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng với công nghệ in trục đồng hiện đại phù hợp với quy trình sản xuất đóng gói và các yêu cầu bảo quản sản phẩm.

Cấu trúc bao bì đựng bột ngọt thường sử dụng: OPP/PE, OPP/CPP, PET/PE.

Bao bì bột ngọt cấu trúc 2 lớp PET/PE

Bao bì bột ngọt cấu trúc 2 lớp PET/PE

Vai trò của chất liệu màng sử dụng trong bao bì màng ghép đựng bột ngọt:

 • Màng PET hoặc OPP: là lớp màng ngoài cùng, chất liệu để in trục đồng cho chất lượng in đẹp sắc nét. Ngoài ra, đây là những loại màng có khả năng chống ẩm và chống oxi hóa tốt.

Cuộn màng OPP nguyên liệu dùng trong sản xuất bao bì bột ngọt

Cuộn màng OPP nguyên liệu dùng trong sản xuất bao bì bột ngọt

Màng PE, CPP: Là lớp trong cùng, có vai trò tăng cường cơ lý cho bao bì chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi.

Màng CPP nguyên liệu dùng sản xuất bao bì bột ngọt

Màng CPP nguyên liệu dùng sản xuất bao bì bột ngọt

Kích thước, thông số của bao bì bột ngọt:

Có ba kích thước bao bì phổ biến nhất là loại lớn (size L), loại trung (size M) và loại nhỏ (size S). Kích thước của các loại bao bì này là:

 • Loại lớn (size L): 270 x 370 x 110 mm
 • Loại trung (size M): 285 x 250 x 100 mm
 • Loại nhỏ (size S): 180 x 280 x 80 mm

Có nhiều cấu trúc và số màu in khác nhau cho bao bì bột ngọt, tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Một số cấu trúc và số màu in phổ biến là:

 • Cấu trúc: OPP/PP, OPP/PE, OPP/MCPP, OPP/LLDPE, PET/LLDPE, PET/MPET/PELLD,…
 • Số màu in: Từ 1- 9 màu

Có nhiều tiêu chuẩn và quy định về bao bì vận chuyển và bao gói, bao gồm cả bao bì bột ngọt. Một số tiêu chuẩn và quy định về bao bì bột ngọt là:

 • TCVN 4874 : 1989: Bao bì vận chuyển có hàng: Phương pháp thử độ bền phun nước
 • TCVN 5118 : 1990 ISO 3676 – 1983: Bao gói. Cỡ kích đơn vị đóng gói: Kích thước
 • TCVN 5119 : 1990 ST SEV 5780 – 86: Bao gói. Cỡ kích đơn vị đóng gói: Trọng lượng

Kiểu dáng sản phẩm: bao bì dạng đóng gói bằng máy hàn miệng túi hoặc dạng cuộn màng in đóng gói bằng máy tự động.

4. Màu sắc của bao bì bột ngọt:

 • Phù hợp với màu sắc của bột ngọt: Bao bì bột ngọt thường có màu xanh hơi vàng, tựa như màu nõn chuối, có màu nhạt hơn màu xanh. Các loại bột giả thường có màu xanh đậm hoặc xanh thẫm như lá cây già và có nhìn thấy xơ. Do đó, màu sắc của bao bì bột ngọt nên hài hòa với màu sắc của bột ngọt, không quá sáng hoặc quá tối, không gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm về chất lượng sản phẩm.
 • Phù hợp với mục đích sử dụng: Bao bì bột ngọt là một loại gia vị được sử dụng để nêm nếm và tăng hương vị cho các món ăn. Do đó, màu sắc của bao bì bột ngọt nên gợi nhớ đến hương vị của thực phẩm, không quá rực rỡ hoặc nhạt nhòa, không gây khó chịu hoặc ghét bỏ cho người tiêu dùng. Một số màu sắc phổ biến cho bao bì bột ngọt là màu vàng, màu đỏ, màu cam, màu nâu, màu xanh lá, màu trắng…
 • Phù hợp với thị hiếu và văn hóa của người tiêu dùng: Bao bì bột ngọt là một phần của văn hóa ẩm thực Việt Nam, vì nó chứa đựng hương vị đặc trưng của món ăn Việt. Do đó, màu sắc của bao bì bột ngọt nên phản ánh được thị hiếu và văn hóa của người tiêu dùng, không quá lạ lẫm hoặc xa lạ, không gây phản cảm hoặc xúc phạm cho người tiêu dùng. Một số màu sắc được ưa chuộng cho bao bì bột ngọt tại Việt Nam là màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, màu trắng…

Bao bì bột ngọt sử dụng công nghệ in trục đồng tự động từ 1 – 9 màu tùy theo thiết kế của khách hàng.

Chất lượng in trục đồng giúp quý khách làm được nhiều kiểu bao bì đẹp sang trọng và chuyên nghiệp. Tạo nên sự thu hút đối với người tiêu dùng và cạnh tranh tốt với các sản phẩm cùng loại.

Bao bì bột ngọt

Bao bì bột ngọt

Bao bì bột ngọt

Bao bì bột ngọt

Bao bì bột ngọt

Bao bì bột ngọt

5/5 (2 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Lí do bạn nên lựa chọn LVB Việt Nam

Công ty bao bì LVB Việt Nam với đội ngũ nhân sự trẻ và tài năng cùng với khát vọng đồng hành cùng quý khách hàng nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao hiệu quả marketing và giảm thiểu chi phí giúp khách hàng. Chúng tôi vừa hỗ trợ hậu cần, vừa là người bạn với các công ty, doanh nghiệp trên công cuộc gia tăng giá trị, hiệu quả cho sản phẩm của quý khách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Khách hàng nói gì về LVB Việt Nam

Các mẫu thiết kế sáng tạo, sang trọng, hợp thời. LVB Việt Nam đã đồng hành cùng tôi hoàn thiện mẫu bao bì cho sản phẩm của mình, tôi rất hài lòng!

Rất hiểu ý khách hàng và nhanh ý, thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp là những gì mà chúng tôi đã cảm nhận được từ đội ngũ chuyên gia của LVB Việt Nam.

LVB Việt Nam đã hoàn thành rất tốt trong việc sản xuất bao bì đóng gói theo đúng quy cách yêu cầu của tôi giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

DMCA.com Protection Status