LVB Việt Nam
Trọn gói giải pháp bao bì

LVB Việt Nam đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng, số lượng, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng.

Liên hệ tư vấn ngay

ỨNG DỤNG BAO BÌ MÀNG GHÉP

bao bì bánh kẹo

bao bì bánh kẹo

Túi đựng bánh kẹo được làm từ màng ghép, Bao bì kẹo giúp kẹo không bị hư hỏng, không bị dơ bẩn và còn giúp kẹo trông đẹp hơn nữa. Bao bì kẹo phải làm từ những chất liệu tốt, không độc hại, không gây hại cho môi trường và có màu sắc.

Mua ngay
Màng cuộn bao bì cà phê hòa tan

TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ

Màng ghép được sử dụng làm bao bì đựng cà phê rất ưu ích, giúp chống ẩm, chống thấm, giữ được hương vị của cà phê trong thời gian dài mà không khiến chất lượng cà phê bị mất hương vị, bảo quản lâu dài mà giá thành hợp lý

Mua ngay

Bao Bì Thực Phẩm

Mì gói thuộc nhóm bao bì thực phẩm thức ăn nhanh có mức tiêu thụ lớn, đa dạng về chủng loại và hương vị. Bao bì đóng gói mì ăn liền hay còn gọi là bao bì mì tôm cũng vì vậy mà phong phú đa dạng và có sản lượng tiêu thụ lớn. 

Mua ngay
bao bì dược phẩm

Bao bì dược phẩm

Bao bì dược phẩm phải đảm bảo chất lượng, an toàn và tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển và sử dụng các loại thuốc. Ngăn chặn các tác nhân gây hại như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, vi khuẩn, nấm mốc hay côn trùng xâm nhập và làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Mua ngay
Bao Bì Hạt Giống

BAO BÌ HẠT GIỐNG

Bao bì hạt giống là một loại bao bì nông nghiệp quan trọng, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự tấn công của côn trùng và ảnh hưởng xấu từ môi trường. Chúng ta có thể tránh được tình trạng hạt giống bị bung/vỡ trong quá trình vận chuyển, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hạt giống.

Mua ngay

Bao Bì Hóa Mỹ Phẩm

Bao bì là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm. Với sự đa dạng của các sản phẩm hoá mỹ phẩm từ kem đến nước hoa, bao bì có thể giúp bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng. Vì vậy, lựa chọn bao bì phù hợp là rất quan trọng để tạo dựng thương hiệu và giữ vững sự tồn tại trên thị trường cạnh tranh.

Mua ngay

Bao Bì Màng Ghép Là Gì ?

Bao bì màng ghép là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp màng vật liệu khác nhau. Trong đó mỗi lớp vật liệu chứa một đặc tính và chức năng riêng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bao bì và sản phẩm được chứa đựng mà có thể ghép các lớp vật liệu phù hợp lại với nhau để giảm thiểu nhược điểm và gia tăng ưu điểm các các lớp vật liệu đơn.

Đây là loại bao bì thường được sử dụng công nghệ in ống đồng với nội dung in hình ảnh sắc nét, được tạo thành nhiều mẫu mã túi khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của bao bì.

Bao bì màng ghép giúp bảo vệ sản phẩm

Các chất liệu như PA, Al, MPET có vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm bên trong, giúp sản phẩm giữ được tính chất từ ngay khi đóng gói, ngăn ngừa các phản ứng hóa học không mong muốn. Vì vậy bao bì màng ghép được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật

Bảng giá bao bì màng ghép

Ưu Điểm Của Túi Màng Ghép

Túi màng ghép có nhiều ưu điểm, đặc biệt là trong việc đóng gói và bảo quản thực phẩm và sản phẩm khác, Bảo quản thực phẩm lâu dài, Chống thấm nước, Bảo quản hương vị và chất lượng, Tùy chỉnh và thiết kế, Tính linh hoạt, An toàn thực phẩm, Tiện lợi và dễ sử dụng

Túi màng ghép có an toàn khi đựng thực phẩm hay không?

Túi màng ghép được sử dụng rộng rãi để đóng gói thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, an toàn của túi màng ghép phụ thuộc vào loại màng ghép, quy trình sản xuất, và cách sử dụng. 

Bao bì màng ghép được ứng dụng rất nhiều ngành nghề

Bao bì màng ghép là một loại bao bì đa dạng và linh hoạt, nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như : Ngành thực phẩm, Ngành y tế, Ngành công nghiệp, Ngành hóa phẩm, Ngành mỹ phẩm, Ngành nông nghiệp, Ngành công nghiệp đồ uống, Ngành công nghiệp công nghệ

Lí do bạn nên lựa chọn LVB Việt Nam

Công ty bao bì LVB Việt Nam với đội ngũ nhân sự trẻ và tài năng cùng với khát vọng đồng hành cùng quý khách hàng nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao hiệu quả marketing và giảm thiểu chi phí giúp khách hàng. Chúng tôi vừa hỗ trợ hậu cần, vừa là người bạn với các công ty, doanh nghiệp trên công cuộc gia tăng giá trị, hiệu quả cho sản phẩm của quý khách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Khách hàng nói gì về LVB Việt Nam

Các mẫu thiết kế sáng tạo, sang trọng, hợp thời. LVB Việt Nam đã đồng hành cùng tôi hoàn thiện mẫu bao bì cho sản phẩm của mình, tôi rất hài lòng!

Rất hiểu ý khách hàng và nhanh ý, thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp là những gì mà chúng tôi đã cảm nhận được từ đội ngũ chuyên gia của LVB Việt Nam.

LVB Việt Nam đã hoàn thành rất tốt trong việc sản xuất bao bì đóng gói theo đúng quy cách yêu cầu của tôi giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

BẢN TIN LIÊN QUAN

Cung cấp trọn gói giải pháp về bao bì, sản xuất, in ấn bán buôn các loại bao bì

In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu | Thiết Kế Miễn Phí | Giao Hàng Toàn Quốc

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc tạo ra ấn tượng ban đầu mạnh [...]

Product Packaging – Types Of Packaging On The Market

Product packaging is an item that wraps and contains a product in order to protect [...]

Thiết Kế Bao Bì – Một Yếu Tố Quan Trọng Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Thiết kế bao bì là một yếu tố quan trọng trong xây dựng thương hiệu, [...]

Bao bì – Giải pháp đóng gói tối ưu cho doanh nghiệp

Bao bì là một yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mọi [...]

BẢNG GIÁ TÚI PA HÚT CHÂN KHÔNG

Có rất nhiều khách hàng khi tới LVB Việt Nam nói riêng hay tới các [...]

Sản Xuất và Thiết Kế Bao Bì Bánh Kẹo: Làm Sao Để Tạo Sự Ấn Tượng?

Trước khi bạn bước vào việc lựa chọn nguyên liệu cho bao bì bánh kẹo, [...]

Polkadot Mushroom Packaging: Sustainable and beautiful packaging

Polkadot Mushroom Packaging is a type of packaging made from mushrooms and spikes the root [...]

Thiết kế túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và sáng tạo

Chào bạn! bạn là cơ sở kinh doanh, hay 1 doanh nghiệp đang phát triển [...]